thaodo.com ®

Ai nói “Xây mới khó, phá thì mấy hồi”?

Trong giới xây dựng công trình, cái tên “Công ty Tháo dỡ” hay “thaodo.com” mới chỉ thành lập chưa đầy 10 năm nhưng đã nức tiếng về năng lực “tháo dỡ đập phá” hàng trăm công trình lớn nhỏ khắp cả nước…

Nếu có dịp đi ngang qua chợ Đà Lạt, Vincom Bà Triệu hay Saigon Centre… những nơi buôn bán nổi tiếng sầm uất, có lẽ cũng ít ai để ý đến sự xuất hiện của những người thợ, những cỗ máy công nghiệp âm thầm đập phá, tháo tung từng mảng tường, từng cột bê tông hay thậm chí cả một tầng lầu mà chẳng làm ảnh hưởng đến bất kỳ hoạt động kinh doanh hay sinh hoạt nào của cư dân xung quanh. Trong giới xây dựng, họ được mệnh danh là những chiến binh đập phá, những chuyên gia trong nghề tháo dỡ công trình.

Gần 10 năm qua, đã có hàng trăm công trình xây dựng như vậy được thaodo.com “ghé thăm” khắp cả nước. Từ Hà Nội, Phan Thiết, Nha Trang, Đà Lạt cho đến TP HCM, Long Xuyên… bất kỳ một yêu cầu nào liên quan đến việc tháo dỡ, giải phóng mặt bằng đòi hỏi độ khó, chính xác và an toàn cao, thaodo.com đều có mặt. Từ việc tháo dỡ những công trình công cộng như thủy đài ở Long Xuyên, cắt đôi và tháo dỡ thủ công nhà riêng như biệt thự song lập 3 tầng ở Quận 5, cho đến giải quyết tháo dỡ, trả lại hiện trạng cho hàng loạt trung tâm thương mại như Vincom Mega Mall Thảo Điền, Crescent Mall (Quận 7) hay tháo dỡ cải tạo B2 – Vincom Lê Thánh Tôn… thaodo.com đều hoàn thành xuất sắc công việc, bàn giao lại công trình đúng hoặc sớm tiến độ.

Thành lập năm 1992, tiền thân là một đơn vị tháo dỡ, chuyên thực hiện công tác thi công tháo dỡ cho các công ty xây dựng trong TP HCM, đến năm 2011, thaodo.com chính thức được sáng lập bởi CEO Nguyễn Phạm Minh Mẫn, người được giới công trình mệnh danh là “Mẫn phá hoại”. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ tháo dỡ các công trình xây dựng, nhà phố, văn phòng và tái lập mặt bằng, ngoài ra còn là nhà thầu phụ uy tín cho công tác tháo dỡ, vận chuyển vật tư trang thiết bị cho các công ty xây dựng, chỉ trong chưa đầy 10 năm, khách hàng của thaodo.com đã phủ đều cả nước.

“Trước khi thaodo.com ra đời, tôi đang làm quản lý một số dự án xây dựng nhưng kiếm mãi không ra đơn vị tháo dỡ chuyên nghiệp. Có một số đơn vị nhỏ lẻ vào nhận công trình nhưng họ đòi ứng tiền xong không làm thì chúng tôi cũng không biết phải đòi ai, rồi lỡ trong công trình xảy ra sự cố, muốn phạt họ cũng không biết phải phạt như thế nào vì công nhân tự phát thì lấy đâu ra tiền đền bù. Họ nhận tháo dỡ mà cái gì cũng phải nhờ người của tôi giúp đỡ, không biết câu điện từ tủ điện tòa nhà, không biết lắp đặt chiếu sáng tạm để thi công, tóm lại họ quá thiếu chuyên nghiệp. Từ đó, ý tưởng thành lập một công ty chuyên về tháo dỡ, tái lập mặt bằng ra đời. Tôi và những cộng sự bắt tay vào thực hiện và thật hạnh phúc là sau gần 10 năm, chúng tôi vẫn đồng hành cùng nhau, tiếp tục học hỏi, đào tạo ra những chuyên gia, những thợ tháo dỡ giỏi và chuyên nghiệp nhất” ông Minh Mẫn chia sẻ.

“Với nhiều năm tích lũy kinh nghiệm trong nghề, thaodo.com cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ cao nhất. Điều tôi tự hào nhất là từ xưa đến giờ chưa có một trường lớp chính quy nào đào tạo đập phá, tháo dỡ cả nhưng thaodo.com đào tạo được đội ngũ nhân viên lành nghề và có kinh nghiệm trong việc thực hiện rất nhiều dự án, khách hàng có được nhà thầu xứng đáng để trao gởi niềm tin. Chúng tôi không bao giờ để trễ tiến độ và chưa từng để xảy ra tai nạn lao động. Khách hàng hài lòng chính là thước đo sự thành công của chúng tôi. Đơn cử như thaodo.com từng tháo sàn H&M cho Vincom Lê Thánh Tôn mà bên dưới, cửa hàng Zara vẫn hoạt động như bình thường, không ai hay biết”, CEO của Tháo dỡ hãnh diện.

Năm 2020, thaodo.com sẽ nhập robot chuyên dụng cho việc tháo dỡ. “Tôi đã cử nhân viên sang Singapore, nơi máy được chuyển từ Thụy Điển về để được huấn luyện, đào tạo cách sử dụng máy trực tiếp. Chúng tôi liên kết chặt chẽ với các công ty môi trường, đảm bảo việc vận chuyển rác, nguyên vật liệu thải ra từ các công trình đến bến bãi đổ đúng quy định. Các khách hàng của thaodo.com cũng thường xuyên có những so sánh về giá tháo dỡ công trình nhưng công ty luôn theo đuổi tôn chỉ “giá không rẻ nhưng xứng đáng với phong cách tháo dỡ chuyên nghiệp, đảm bảo tiến độ nhất”. Điều đó làm nên thương hiệu của thaodo.com”, ông Minh Mẫn chia sẻ về doanh nghiệp độc đáo của thị trường xây dựng này.

Theo https://thitruong.nld.com.vn/ – Việt Triều

Bài viết liên quan