0889011890

thaodo.com ®

Công Ty CP Xây Dựng và Thương Mại THÁO DỠ (thaodo.com) trân trọng kính chào quý khách!

  thaodo.com tiền thân là một đơn vị tháo dỡ thành lập năm 1992 chuyên thực hiện công tác thi công tháo dỡ cho các công ty xây dựng trong TpHCM. Chúng tôi chuyên thực hiện những công trình đòi hỏi độ khó, tính chính xác và an toàn cao. Nhằm phù hợp với nhu cầu phát triển, năm 2011 Công ty Cổ Phần Xây Dựng và Thương Mại Tháo Dỡ được thành lập cho đến nay đã thực hiện hàng trăm công trình tháo dỡ trong cả nước.

  thaodo.com chuyên cung cấp dịch vụ tháo dỡ các công trình xây dựng, nhà phố, văn phòng và tái lập mặt bằng. Ngoài ra, thaodo.com còn là thầu phụ uy tín cho công tác tháo dỡ, vận chuyển vật tư trang thiết bị cho các công ty xây dựng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ cao nhất. Với đội ngũ nhân viên lành nghề và có kinh nghiệm trong việc thực hiện rất nhiều dự án, khách hàng có được nhà thầu xứng đáng để trao gởi niềm tin. Vì sự hài lòng của quý khách hàng là thước đo sự thành công của chúng tôi.

Rất hân hạnh được có cơ hội cùng hợp tác với quý khách và cùng mang lại sự thành công trong công việc của quý khách hàng.

Trân trọng kính chào!

Kính thư,

Nguyễn Phạm Minh Mẫn

Giám đốc điều hành

Close Menu
Yêu cầu tư vấn